fbpx

Buông tâm mà vẫn dõi theo tâm

Đã hơn 12h đêm rồi Bạn của Tôi, Tôi biết giờ này có lẽ Bạn chắc đã ngủ ngon bên gia đình, vợ con người thân của Bạn. Nhưng tôi vẫn ngồi đây viết lên đôi dòng tâm sự này để sớm thức dậy Bạn sẽ đọc được tâm sự của Tôi.

Tôi cũng ước có những giấc ngủ thật sảng khoái vô tư và hạnh phúc và Tôi chúc Bạn cũng sẽ như vậy nhé sẽ luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng cho ngày mới.
Bạn biết không đây là khoảng thời gian mà tôi thấy mình cần phải ngồi lại sau mỗi 1 ngày để ngẫm nghĩ nay mình đã hoàn thành 5 công việc quan trọng nhất trong ngày chưa, mình đã kết bạn với Bạn chưa để chúng ta có thêm sự kết nối và trao cho nhau giá trị.

Thêm nữa Chul ngồi xem lại vấn đề ngày hôm nay mình đã vấp phải những điều gì làm mình bực dọc, hay buồn vui và chưa tìm ra được hướng giải quyết, đồng thời ghi lại những điều gì mình đã làm được. Và từ đó mình rút ra Bài học cho ngày mai được tốt hơn.

Để mình kể cho bạn nghe hôm nay mình làm được gì nhé.
Trong Bánh xe cuộc đời chúng ta có Tài chính, sức khỏe, sự nghiệp, tinh thần, thời gian và mối quan hệ.
– Về thời gian: Mình đã thức dậy đúng giờ hơn mỗi ngày để ngắm bình minh
– Về Sức khỏe: Mình đã thể dục tại nhà 30 phút và ăn sáng đều đặn
– Về tinh thần: Hôm nay dù hơi xổ mũi, đau họng vì lạnh nhưng tinh thần rất tốt do năng lượng làm việc lúc nào cũng có
– Về Tiền bạc: Hôm nay mình bán được 16 đơn hàng mic thu âm nên cũng có thu nhập đều mỗi ngày
– Về mối quan hệ: Hôm nay mình đã kết bạn được thêm 5 người và chào hỏi họ đầy đủ, chuyện trò với những người Bạn tích cực.
Mình kể cho Bạn nghe chuyện của mình không phải để khoe với Bạn hay vì một lí do nào thể hiện về sự hãnh diện của mình. Mà mình muốn chia sẻ với Bạn của mình rằng. Cuộc sống này vốn dĩ không công bằng, mọi thứ đều phải bỏ ra bằng công sức mồ hôi và thậm trí là nước mắt.
Nhiều lúc tâm muốn buông mà vẫn phải dõi theo. Có thể ngày hôm nay khi Bạn đang ngủ nhưng chul biết có nhiều Bạn ngủ với 1 giấc ngủ trằn trọc băn khoăn lo toan tính toán cho tương lai và cuộc sống.
Bạn có biết nhiều người trong chúng ta làm việc 10 – 12 giờ mỗi ngày, liên tục trong 30-40 năm cho đến khi nghỉ hưu chúng ta mới nhận ra rằng vấn còn quá nhiều vấn đề phải lo lắng về tiền bạc và tự hỏi tại sao trong cuộc đời của chúng ta liên tục phải lo lắng về tiền bạc như vậy? Và làm thế nào để chúng ta không phải lo lắng về tiền bạc nữa?
Bạn thân mến không có phép màu nào giúp Bạn có thể mang tới cho bạn sự giàu có nhanh chóng cả. Bạn cần một chiến lược đúng và thông minh để chiến thắng trò chơi triền bạc trong thời gian sớm nhất, để dành thời gian cho các công việc khác quan trọng và có ý nghĩa với cuộc đời Bạn.
Đôi lúc tâm chúng ta muốn buông không nghĩ tới tiền Bạc nữa để có 1 giấc ngủ thật ngon và sâu, nhưng vẫn phải dõi theo nó, suy nghĩ và đau đầu về nó phải không Bạn?
Nhưng nếu ngày hôm nay, Bạn để bản thân bị xoáy vào trò chơi của đồng tiền thì chúng ta sẽ trở thành nô lệ của nó.
Chính vì vậy, bạn hãy đứng dậy đi và lập ra cho mình 1 kế hoạch, mục tiêu mà bạn mong muốn và tìm cách giải quyết nó một cách nhanh chóng.
Hãy kết nối với Chul để ít nhất trên chặng đường đi của Bạn có 1 người đồng hành như chul. Đã hơn 3 năm kinh doanh online, chul đã thành công và thất bại nên chul hiểu khó khăn của Bạn, mình sẽ cố gắng trao giá trị và động viên bạn mỗi ngày để Bạn cùng mình chiến thắng trò chơi tiền bạc. Và bạn sẽ càng có giấc ngủ ngon hơn, hạnh phúc hơn bên gia đình của mình.
Tôi chúc Bạn thành công!

Leave a Comment: