fbpx
  • You are here:
  • Home »
  • BLOG »

COVID 19″ Đại dịch lấn át ngày phụ nữ 8-3″

Nói thật với các Bạn giao thừa năm 2020 vừa rồi, Chul chưa kịp cúng giao thừa xong thì mưa gió, sấm chớp đùng đùng ở đâu kéo tới, làm Chul phải bê mâm cúng thần linh ngoài trời chạy vội vào nhà. Biết ngay là nghĩ trong đầu có điềm báo không hay cho năm nay, đúng y rằng đại dịch Corona kéo tới.
Từ Vũ Hán – Trung Quốc, giờ lan sang cả Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước trên thế giới trong đó có cả việt nam.

Tối qua lại nghe tin có một em đi London Anh trở về dính COVID 19 dương tính, đang học kinh doanh online trên livestream mà bà con toàn bàn chuyện COVID hiii.

Phải nói mọi năm tặng quà vợ em 8-3 nó khác, năm nay tặng quà còn thờ ơ lắm các Bạn ạ, đi làm 9h tối mới về mà toàn nói chuyện đại dịch COVID hiii hình như quên cả ngày 8-3 thì phải.
Nên nay Chul ngồi đây viết vài dòng tâm sự với các Bạn năm nay đúng là COVID virus ăn mất ngày phụ nữ của Bà con rồi. Đa số nghe tin đại dịch hơn cả tin 8-3.
Nhưng nhân tiện Chul cũng chúc “Các bà, các Mẹ, các Cô, các Dì, các Chị, các Em và các Bạn mồng 8 -3 vui vẻ, luôn yêu đời, trẻ đẹp và hạnh phúc”
Cái gì đến sẽ đến, cái gì đi sẽ đi, chúng ta chỉ còn cách phòng chống cho gia đình như rửa tay thường xuyên, mặc ấm, ăn chín uống sôi, dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, tránh tiếp xúc nơi đông người… để bảo vệ cho bản thân và gia đình chứ sao mà tránh được hết đúng không các Bạn.
Nói thật giờ ngồi làm kinh doanh online tại nhà Chul lại thấy may mắn hơn các Bạn phải tới công ty, tới khu công nghiệp, nhà hàng quán ăn, tới chợ búa đông người thì nguy cơ lây nhiễm càng cao. Nên các Bạn chú ý nhé.
Nếu cách đây hơn 3 năm Chul mà vẫn gắn bó với nghề xe ôm Grab không dám bước vào làm kinh doanh online là giờ Chul cũng giống các Bạn đó, vẫn phải chở khách hàng ngày và tiếp xúc như vậy thì tỉ lệ lây nhiễm rất cao.
Chúc mừng các Bạn nào đang làm kinh doanh online tại nhà. Ngoài kia, còn rất nhiều người đang khó khăn vất vả với cuộc sống mưu sinh hàng ngày. Chúng ta, hãy kết nối để cùng nhau vượt qua đại dịch này.
Mà Chul thấy các Bạn cũng nên học kinh doanh online đi để vừa kiếm thêm thu nhập mà những lúc đại dịch đến như này thì cứ ngồi nhà làm hạn chế tới nơi đông người là tốt nhất. Nếu chưa biết bắt đầu từ đâu thì inbox ngay Chul chia sẻ.
Chúc Bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!

Leave a Comment: